HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Vào ngày 20/11, từ lâu đã được xem là một ngày lễ "Tôn sư trọng đạo" để tôn vinh các nhà giáo, người đã đứng trên bục giảng hằng ngày truyền đạt những tri thức qúy báu và cách sống trở thành người có ích cho xã hội cho những thế hệ học trò. Đây cũng là dịp để thế hệ học sinh tỏ lòng biết ơn, tri ân của mình tới những "người đưa đò thầm lặng" trên bến sông cuộc đời.

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên ngày 20/11 năm nay khác với mọi năm học trước. Buổi lễ được tổ chức tại phòng Hội đồng trường PTDTBT TH số 2 xã Lùng Thẩn gồm các quý vị đại biểu, cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên trong cụm số 2 xã Lùng Thẩn.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh.

Nhân kỉ niệm 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021 cụm trường số 2 xã Lùng Thẩn huyện Si Ma Cai tỉnh Lào Cai đã hân hoan chào đón các quý vị đại biểu đến chúc mừng các thầy, cô giáo trong toàn cụm.

Đồng chí Đinh Thị Khoa - Chủ nhiệm UBKT huyện ủy phát biểu chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày 20/11.

Các trường trong xã luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Lùng Thẩn, đây cũng chính là động lực để thầy và trò hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Giàng Seo Vần - Bí thư Đảng bộ xã Lùng Thẩn tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo.

Với tinh thần luôn vượt qua mọi khó khăn và sự nỗ lực không ngừng của các cán bộ quản lý và các thầy giáo, cô giáo trong cụm trường đã đạt được nhiều thành tích trong phong trào thi đua nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

Các đồng chí Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có thành tích trong năm học 2020-2021

Buổi lễ kỷ niệm chào đón và ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam sẽ còn vang mãi trong mỗi chúng ta. Trong mỗi chúng ta hãy bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích cao nhất chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tác giả: Nguyễn Thị Hiền & Lý Văn Thắng

Trường PTDTBTTH số 2 xã Lùng Thẩn