Thầy và trò trường PTDTBT TH xã Lử Thẩn tổ chức các hoạt động đầu xuân

Thầy và trò trường PTDTBT TH xã Lử Thẩn tổ chức các hoạt động đầu xuân

Ngày 11/02/2019 trường PTDTBT TH xã Lử Thẩn huyện Si Ma Cai tỉnh Lào Cai đã  tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí  mừng Đảng mừng Xuân tại trường, thu hút đông dảo các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia.

Thầy và trò tổ chức vui Xuân 2019.

Thực hiện công văn số 63/PGD &ĐT-TH ngày 23 tháng 01 năm 2019 của PGD &ĐT Si Ma Cai về việc tăng cường công tác quản lí và tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ em nhân dịp tết Nguyên đán năm 2019, ngày 11/02/2019 trường PTDTBT TH xã Lử Thẩn huyện Si Ma Cai tỉnh Lào Cai đã  tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí  mừng Đảng mừng Xuân tại trường, thu hút đông dảo các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia.

 

Một số hình ảnh GV và HS chơi các trò chơi

 

 

 

Mỗi năm, cứ vào dịp đầu xuân năm mới, các trường học trên mọi miền tổ quốc lại trở nên nhộn nhịp, náo nhiệt hơn bao giờ hết. Đặc biệt là các trường học ở vùng núi cao, vùng sâu, vùng xa….

          Đúng vậy, để chào đón các em học sinh thân yêu sau những ngày dài nghỉ tết. Các thầy cô giáo trường PTDTBT TH xã Lử Thẩn đã tổ chức cho các em những trò chơi dân gian, bài hát, điệu múa…. Phù hợp với lứa tuổi học trò của các em.

Một số hình ảnh HS chơi các trò chơi

 

 

 

Những trò chơi đó đã mang lại niềm vui cho các em, là động lực để các em đến trường học. Đồng thời nó cũng giúp tình bạn, tình thầy trò trở nên gắn bó, thân thiết hơn.


Danh mục: Hoạt động , Hoạt động ngoại khóa

Bài viết liên quan