Những ngày đầu đến trường !

Những ngày đầu đến trường !

Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm giúp các em học sinh chuẩn bị bước vào đầu năm học với niềm vui mừng, phấn khởi.

Những ngày đầu đến trường !

Thực hiện công văn số 484/CV-PGD&ĐT, ngày 13/8/2019 của Phòng GD&ĐT Si Ma Cai về việc tổ chức tuần hoạt động tập thể và Lễ khai giảng năm học 2019-2020. Trường PTDTBT TH xã Lử Thẩn  tổ chức “Tuần sinh hoạt tập thể” đầu năm học 2019 - 2020.

            Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm giúp các em học sinh chuẩn bị bước vào đầu năm học với niềm vui mừng, phấn khởi. Qua các hoạt động trong tuần Sinh hoạt tập thể đầu năm học, các em học sinh khối lớp 1 được làm quen với môi trường học tập mới, làm quen với các thầy cô giáo và bạn bè, các em học sinh các khối lớp còn lại được tham gia các hoạt động giáo dục, các hoạt động vui chơi bổ ích.

Ngay từ những những ngày đầu đến trường, các giáo viên chủ nhiệm đã tổ chức cho các em lớp 1 tham quan, làm quen với trường lớp, thầy cô và bạn bè mới.

 

 

            Các hoạt động tập thể giúp học sinh có được tâm thế thoải mái trong những ngày đầu đến trường. Giúp các em mạnh dạn, tự tin hơn trong các hoạt động vui chơi và học tập.

 

 

            Học sinh không những được tham gia vào các hoạt động vui chơi mà các em còn được các thầy cô giáo tổ chức cho các em tham gia một số hoạt động trải nghiệm ngay tại quê hương các em.

 

           

 

 

                              Tuần sinh hoạt tập thể giúp thầy và trò trường PTDTBT TH xã Lử Thẩn có tinh thần thoải mái, vui tươi và tâm thế sẵn sang cho một năm học mới.

 


Danh mục: Tin tức - Thông báo , Hoạt động ngoại khóa