TƯNG BỪNG NGÀY LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019- 2020

TƯNG BỪNG NGÀY LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019- 2020

Thực hiện theo công văn 502/CV- PGD&ĐT ngày 19 tháng 8 năm 2019 về việc hướng dẫn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019- 2020, ngày 5 tháng 9, tại trường PTDTBT THCS xã Lử Thẩn, toàn thể các thầy cô giáo và học sinh các trường cụm xã Lử Thẩn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

Thầy giáo Phạm Trung Thực - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Lử Thẩn thay mặt các thầy cô giáo 3 trường đọc thư của chủ tịch nước chúc mừng thầy cô giáo nhân dịp khai giảng năm học mới.Thực hiện theo công văn 502/CV- PGD&ĐT ngày 19 tháng 8 năm 2019 về việc hướng dẫn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019- 2020, ngày 5 tháng 9, tại trường PTDTBT THCS xã Lử Thẩn, toàn thể các thầy cô giáo và học sinh các trường cụm xã Lử Thẩn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

        Mở đầu buổi lễ khai giảng là chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới của các em học sinh của 3 trường trong xã.

Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học mới, các thầy cô giáo và các em học sinh của 3 trường trong xã Lử Thẩn cũng trân trọng được đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý là các cán bộ của UBND huyện, Phòng GD&ĐT, các cơ quan ban ngành trong và ngoài huyện.

 

Thầy giáo Phạm Trung Thực - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Lử Thẩn thay mặt các thầy cô giáo 3 trường đọc thư của chủ tịch nước chúc mừng thầy cô giáo nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đồng chí Đinh Thị Khoa - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban kiểm tra của huyện Si Ma Cai biểu dương những thành tích mà các trường trong xã Lử Thẩn đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 vừa qua đồng thời động viên khích lệ các thầy cô giáo và các em học sinh cố gắng hoàn thành nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Đại diện hiệu trưởng của 3 trường trong xã Lử Thẩn lên nhận quà

3 HS nghèo vượt khó lên nhận quà của cơ quan kiểm tra huyện ủy

Cô giáo Vàng Thị Nhung- giáo viên Mầm Non xã Lử Thẩn thay mặt cho toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên cá trường trong  xã Lử Thẩn đọc 10 lời hứa Nhà giáo Lào Cai làm theo lời Bác.

Em Thào Thị Uyên – học sinh lớp 8A đại diện cho toàn thể học sinh của 3 trường trong xã Lử Thẩn đọc lời hứa của học sinh làm theo lời Bác.

Các cơ quan ban ngành đoàn thể trao học bổng cho các em học sinh hiếu học.

Kết thúc phần lễ khai giảng là lễ tặng mũ bảo hiểm của Ban An toàn giao thông phối hợp với Công ty Hon đa Tiến Thành cho học sinh lớp 1.

Buổi Lễ khai giảng năm học mới diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi chào đón năm học mới của thầy và trò xã Lử Thẩn. Tuy rằng sẽ còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự quyết tâm và đoàn kết cao, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh trong các nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, năm học tiếp tục thực hiện chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu; Xây dựng trường học kỉ cương, văn hóa; Chất lượng giáo dục thực chất”.


Danh mục: Tin tức - Thông báo , Tin tức